MMCLOUD WordPress là gì

Làm sao để thiết kế, vận hành và duy trì một website cho riêng mình vẫn luôn là nỗi lo của các doanh nghiệp. Bài viết sẽ giới thiệu đến bạn một giải pháp thiết kế website hoàn chỉnh được xây dựng dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ – MMCLOUD WordPress.

1. MMCLOUD WordPress là gì?

MMCLOUD WordPress là giải pháp công nghệ lấy WordPress làm trung tâm, thiết kế dựa trên Elementor và tích hợp hơn 10 công cụ được tuyển chọn cho sales & marketing. Người dùng chỉ cần nhận website và kinh doanh ngay, đồng thời vẫn có thể tự chỉnh sửa và tối ưu website bất cứ khi nào.

;

Tính năng cốt lõi của MMCLOUD WordPress gồm:

 • Tạo website đẹp và hiệu năng mạnh bằng WordPress và Elementor
 • Web nhẹ và load mượt mà, nội dung được tối SEO và UX/UI
 • Có sẵn 300+ mẫu web đẹp, thoải mái lựa chọn
 • Có sẵn 40.000+ plugins
 • Tích hợp sẵn hàng loạt công cụ để kết nối khách hàng ngay như chat online, MXH, form đăng ký gửi về email
 • Hosting lưu trữ từ đám mây, bản quyền chính hãng
 • Bảo mật và backup hàng ngày, khả năng phục hồi sau sự cố
 • Có thể đưa vào sử dụng ngay
 • Có thể tự chỉnh sửa, tối ưu website bất kỳ khi nào
 • Chi phí thấp
 • Được hỗ trợ trọn đời từ chuyên gia đầu ngành

>> Xem thêm: Website là gì? Vì sao doanh nghiệp nên có website?

2.So sánh MMCLOUD WordPress với thiết kế website truyền thống

Không chỉ khác biệt về công nghệ cốt lõi, MMCLOUD WordPress còn khắc phục được những hạn chế của thiết kế web truyền thống. Một số hạn chế của web truyền thống mà rất có thể bạn đã “từng trải” như không thể tự chỉnh sửa mà phải phụ thuộc 100% vào đơn vị thiết kế, phải tự tìm hiểu để mua công cụ phụ hợp cài vào website, không được hỗ trợ tức thì khi gặp sự cố, web tải chậm theo thời gian, v.v.

Dưới đây là bảng so sánh nhanh những điểm khác biệt chính giữa MMCLOUD WordPress và thiết kế website truyền thống.

Tính năng Thiết kế web truyền thống MMCLOUD WordPress
Khả năng tính hợp
 • Công cụ không đa dạng
 • Số lượng công cụ tương thích với website hạn chế, thậm chí không tương tích
 • Có sẵn 40.000 plugins với đa dạng công dụng, tính năng
 • Dễ dàng gắn plugins vào website 
Khả năng thiết kế
 • Không có mẫu sẵn
 • Phụ thuộc 100% vào đơn vị thiết kế website
 • Không thể tùy chỉnh, mở rộng
 • Có sẵn 300+ mẫu web hiện đại
 • Có thể điều chỉnh bởi chuyên gia hoặc tự điều chỉnh
 • Có thể mở rộng, chỉnh sửa bất kỳ lúc nào
Khả năng lưu trữ Có giới hạn Không giới hạn
Thời gian hỗ trợ Chỉ bàn giao web một lần
 • Hỗ trợ trọn đời
 • Update công nghệ thường xuyên
Bản quyền phần mềm Tự mua bản quyền khi cần sử dụng Toàn bộ phần mềm đều có bản quyền
Tối ưu SEO Không tự động tối ưu SEO khi công cụ SEO cập nhật, cần sự hỗ trợ của bên thiết kế web Luôn được tối ưu SEO
Hiệu năng website
 • Chậm dần theo thời gian
 • Dễ bị spam, virus
 • Hiệu năng cực khủng nhờ vận hành trên dịch vụ đám mây
 • Bảo mật hàng đầu với plugin bảo mật cao cấp
Tối ưu giao diện trên mọi thiết bị Chưa được tối ưu Được tối ưu sẵn

Chi tiết hơn, MMCLOUD WordPress dễ tích hợp và có danh sách plugin mã nguồn mở đa dạng hơn thiết kế website truyền thống. Cụ thể, MMCLOUD WordPress sở hữu con số plugins tương thích ấn tượng lên đến 40.0000, bao gồm sẵn các plugin nâng cao như tối ưu SEO, đo lường traffic web, tỷ lệ chuyển đổi leads, v.v. Trong khi đó, việc tích hợp plugin vào website truyền thống thường khó khăn hơn vì mức độ tương thích không cao dễ dẫn đến xung đột, gây giảm hiệu năng website.

Về khả năng thiết kế, MMCLOUD WordPress nói không với tình trạng website không thể làm mới. Giải pháp có sẵn hàng trăm mẫu website đẹp phân chia theo nhóm ngành nghề, mục đích sử dụng. Bạn có thể tự do lựa chọn và được tự vấn thêm từ chuyên gia trong lĩnh vực website. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi nội dung, mở rộng website để cập nhật xu hướng mới hoặc bổ sung nhóm sản phẩm mới. Đây là điểm mà phương pháp thiết kế web truyền thống chưa được tối ưu.

Khả năng lưu trữ là một điểm cộng khác của MMCLOUD WordPress. Website MMCLOUD WordPress không bị giới hạn không gian lưu trữ nhờ lưu trữ trên các dịch vụ đám mây hàng đầu thế giới. Với website truyền thống, dung lượng lưu trữ bị ràng buộc bởi server trong nước, quá trình mở rộng dung lượng khá “gian nan”, thậm chí không thể mở rộng ngay cả khi bạn sẵn sàng trả phí.

Hơn nữa, toàn bộ phần mềm và công cụ được tích hợp trên web MMCLOUD WordPress đều được mua bản quyền từ các nhà phát triển hàng đầu trên thế giới. Vì vậy người dùng không phải lo lắng về tính hợp lệ của website. Đối với web truyền thống, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm bản quyền nhưng phải tự liên hệ với các nhà phát triển ngoài nước để giao dịch.

Hiệu năng là một yếu tố khác không thể bỏ qua khi bàn đến website. Cộng hưởng từ sức mạnh của dịch vụ lưu trữ đám mây và plugins bảo mật được kiểm chứng, web MMCLOUD WordPress cam kết hoạt động ổn định với tốc độ tải cực khủng và khả năng bảo mật cao. Việc website mạnh lúc đầu, dần chậm đi khi thêm nội dung và dễ vướng vào các lỗ hổng bảo mật như các web truyền thống là điều bạn không thể thấy ở MMCLOUD WordPress.

Cuối cùng, đối với thời gian hỗ trợ, MMCLOUD WordPress không dừng lại ở bước hướng dẫn sử dụng và vận hành website trong giai đoạn đầu. Giải pháp này hỗ trợ trọn đời cho website doanh nghiệp, cập nhật công nghệ mới thường xuyên và luôn có chuyên gia giải đáp thắc mắc khi bạn có nhu cầu. Với website truyền thống, xác suất rất cao bạn sẽ gặp tình trạng bên thiết kế chỉ bàn giao một lần và không hỗ trợ về sau.

3. Vì sao nên thiết kế website bằng MMCLOUD WordPress?

Với MMCLOUD WordPress, bạn không chỉ đơn giản là nhận một website hoàn chỉnh với các công nghệ cốt lõi được kiểm chứng mà còn có thể sở hữu ngay bộ công cụ giúp bán hàng và tiếp thị hàng đầu. Ngoài ra, MMCLOUD WordPress còn nổi bật với nhiều lợi ích khác.

3.1 Tạo website đẹp và hiệu năng bằng WordPress và Elementor

Là sự kết hợp của nền tảng thiết kế website phổ biến WordPress và công cụ thiết kế Elementor, giải pháp thiết kế website MMCLOUD WordPress mang đến cho doanh nghiệp website ấn tượng, chuyên nghiệp và mạnh mẽ. Nổi bật với khả năng:

 • Web nhẹ và tải mượt mà
 • Nội dung được tối SEO và UX/UI
 • Có sẵn 300+ theme bản quyền
 • Có sẵn 100+ công cụ thiết kế từ Elementor và ElementsKit
 • Có sẵn 2.000+ icon chuyên dụng dành cho thiết kế
 • Có sẵn 40.000+ plugins mã nguồn mở dễ tích hợp
 • Có ngay website đẹp trong tích tắc
 • Có thể tự hiệu chỉnh bất kỳ khi nào

Lựa chọn MMCLOUD WordPress, bạn sẽ có thể nói lời tạm biệt với kiểu website truyền thống khó thay đổi và điều chỉnh, dễ bị lạc hậu theo thời gian. Nhờ vào tính linh hoạt của nền tảng cùng sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia, bạn hoàn toàn có thể tự hiệu chỉnh, bổ sung nội dung trên website mọi lúc, mọi nơi.

MMCLOUD WordPress

3.2 Tích hợp hàng loạt công cụ Sales và Marketing

Không chỉ đẹp về hình thức và thân thiện với SEO, MMCLOUD WordPress còn cho phép doanh nghiệp vận hành công việc kinh doanh ngay trên website nhờ hàng loạt các công cụ phục vụ cho sales và marketing. 

Website giới thiệu doanh nghiệp, ngành hàng và dịch vụ kết hợp với các công cụ sales và marketing tích hợp là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thay vì xây dựng một website truyền thống và đầu tư thêm chi phí để mua các phần mềm hỗ trợ kinh doanh, tiếp thị thì giờ đây mọi thứ đều sẽ sẵn sàng trên website MMCLOUD WordPress.

Chi tiết, 10+ công cụ được tích hợp trong website MMCLOUD WordPress được lựa chọn dựa trên 4 tiêu chí chính. Trong đó gồm khả năng hoạt động hiệu quả đã được kiểm chứng, tính thân thiện với người sử dụng, khả năng nâng cấp về lâu dài và mức độ phù hợp với mỗi doanh nghiệp. Ngoài ra, với tính chất của từng doanh nghiệp, các chuyên gia từ đằng sau MMCLOUD WordPress sẽ đề xuất thêm một số công cụ nâng cao chuyên biệt khác.

Danh sách các công cụ hỗ trợ sales và marketing phù hợp với phần lớn doanh nghiệp gồm công cụ chat trực tuyến, form đăng ký, mạng xã hội, Google Analytics, Facebook Pixel, v.v.

3.3 Hoạt động và lưu trữ trên đám mây tốc độ cao

Thông thường, một số website sẽ tải chậm sau một thời gian. Tuy nhiên, điều đó không phải là vấn đề của website được thiết kế từ MMCLOUD WordPress. Vì giải pháp này vận hành và lưu trữ trên các dịch vụ đám mây hàng đầu thế giới. 

Bên cạnh lợi thế về tốc độ tải, mọi dữ liệu trên website còn được backup lên dịch vụ lưu trữ đám mây hàng ngày. Do đó, bạn hoàn toàn có thể khôi phục lại dữ liệu với một vài cú click chuột nếu muốn.

giải pháp marketing online
Website của bạn đã lâu không được cập nhật?
Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích và đánh giá hiện trạng website, từ đó đưa ra phương án cải tiến phù hợp nhất cho bạn.

3.4 Tiết kiệm chi phí

MMCLOUD WordPress cam kết mang đến cho doanh nghiệp website tối ưu với chi phí tối thiểu. Giải pháp giúp tiết kiệm hơn 60% so với chi phí mà doanh nghiệp đầu tư cho việc tự thiết kế.

Bởi trên thực tế, tự thiết kế web tưởng chừng như sẽ tiết kiệm chi phí. Nhưng để website doanh nghiệp hoàn thiện, bạn sẽ cần trả phí để mua domain, bản quyền themes, bản quyền plugin, các công cụ và nhiều khoản phí phát sinh khác.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về giải pháp thiết kế website MMCLOUD WordPress tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

4. Giới thiệu MMDIGITAL

MMCLOUD WordPress là giải pháp được xây dựng bởi MMDIGITAL – đơn vị trực thuộc Công ty Công Nghệ Mật Mã, đối tác công nghệ của Microsoft, Google và Zoho.

MMDIGITAL cung cấp các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp. Ngoài giải pháp thiết kế website MMCLOUD WordPress, chúng tôi còn cung cấp:

 • MMCLOUD Marketing: Bộ công cụ kinh doanh hoàn chỉnh
 • MMCLOUD Fone: Tổng đài điện thoại đám mây

Web MMDIGITAL chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy mức độ hiệu quả của giải pháp thiết kế website MMCLOUD WordPress. Mời bạn tham khảo thêm website của chúng tôi để có cái nhìn tổng quan nhất về giải pháp này.

web mmdigital

 

Kết

Không chỉ dừng lại ở một website đơn thuần, website được thiết kế bởi MMCLOUD WordPress còn trao quyền cho người sử dụng, tích hợp đầy đủ bộ công cụ dành cho sales và marketing. 

Bạn đang quan tâm đến website doanh nghiệp có đầy đủ mọi thứ, sẵn sàng đưa vào sử dụng ngay và có thể hiệu chỉnh bất kỳ lúc nào, website được thiết kế từ MMCLOUD WordPress chắc chắn chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất!

Comments are closed.