Giới thiệu WooCommerce

WooCommerce
Nền tảng thiết kế web thương mại điện tử số 1 thế giới

Khởi chạy một cửa hàng trực tuyến ấn tượng và chuyên nghiệp, đã được tối ưu để tăng chuyển đổi.
plugin woocommerce

Được nhiều doanh nghiệp tin cậy
hơn bất kỳ nền tảng nào khác

Hàng triệu website thương mại điện tử toàn cầu gặt hái nhiều thành công chính là minh chứng cho sự ưu tú của WooCommerce.

3.9M

Cửa hàng trực tuyến được xây dưng bằng WooC

27%

Website thương mại điện tử trong 1 triệu trang web hàng đầu

43%

Số lượng web được tạo bởi WordPress

WooCommerce giúp gì cho bạn?

Nền tảng mã nguồn mở kết hợp mạnh mẽ với WordPress giúp bạn tạo mọi thứ bạn cần cho website bán hàng của mình mà không gặp trở ngại gì.
tính năng woocommerce

Tập trung vào bán hàng

Sở hữu cửa hàng trực tuyến đẹp mắt và tiện dụng mà không cần chạm vào một dòng code nào. WooCommerce cung cấp nền tảng, công cụ và hướng dẫn - mọi thứ bạn cần để tùy chỉnh website của riêng mình.

Tùy chỉnh không giới hạn

Mã nguồn mở giúp bạn tích hợp thêm bất kỳ tính năng nào hoặc các ứng dụng tương thích bên ngoài, miễn là đáp ứng nhu cầu của bạn. WooC không giới hạn người dùng chỉ trong các công cụ hoặc mẫu web có sẵn.

kết hợp woocommerce

Quản lý mọi hoạt động

Theo dõi website, đơn hàng và khách hàng bất kể bạn đang ở đâu. Nhận báo cáo tổng quan được tùy chỉnh về tinh hình kinh doanh của bạn bằng các số liệu theo thời gian thực mà WooC cung cấp.

tạo cửa hàng thương mại điện tử

Tạo cửa hàng kinh doanh của bạn chỉ vài phút

Từ thiết kế trang chủ, menu, cấu trúc website hay các tùy chọn thanh toán và giao hàng, WooC có sẵn mọi tính năng cho bạn. Nếu đang sử dụng website WordPress, việc thêm WooC chỉ mất vài phút. Hoặc bắt đầu với một web bán hàng bằng giải pháp MMCLOUD WooCommerce.

Giá cả phải chăng và có thể mở rộng

Tạo website WordPress và thêm Plugin WooC Commerce để kinh doanh với chi phí tốt nhất hiện nay. Nhận các công cụ và phần mềm tốt nhất hiện nay với chi phí tiết kiệm. Mở rộng quy mô web ngay khi doanh nghiệp của bạn phát triển, hỗ trợ lên đến 100.000 đơn hàng mỗi ngày mà không gặp khó khăn gì.
website wordpress và woocommerce

Kinh doanh bất cứ thứ gì mà bạn muốn

Tất cả các sản phẩm hay dịch vụ, phần mềm, công nghệ, WooC có thể giúp bạn bán bất cứ thứ gì. Có sẵn các mẫu website và tính năng đa dạng cho từng nhóm sản phẩm/dịch vụ của bạn.

“Sức mạnh lớn nhất của WooC là khả năng mở rộng. Tôi có thể làm được hầu hết mọi tính năng với WooC. Nếu có đủ thời gian và nguồn lực, Woo có thể được điều chỉnh tinh tế cho phù hợp với tính năng thích hợp nhất của cửa hàng bạn.”

Kathy Darling | kathyisawesome.com

Nhân đôi sức mạnh cho website thương mại điện tử của bạn với MMCLOUD WooCommerce

error: Đã vô hiệu chức năng này!