Đối tác công nghệ của MMDIGITAL

Đối tác công nghệ của chúng tôi

Mạng lưới đối tác chiến lược của chúng tôi đang không ngừng mở rộng ngoài Google, Microsoft và Zoho – để mang đến nhiều lợi ích hơn cho quý khách hàng.
zoho corp

Zoho Corporation

Các phần mềm đám mây ấn tượng của Zoho đã mang lại lợi ích cho hàng triệu doanh nghiệp toàn cầu như Zoho One, Zoho CRM Plus, Zoho Workplace, Zoho Marketing Hub,… Nổi tiếng với giao diện thiết kế thông minh và thân thiện, các phần mềm đám mây của Zoho đã làm rất tốt nhiệm vụ: đưa công nghệ phức tạp trở nên đơn giản và hiệu quả “trong tầm tay” người dùng. Với smartphone, bạn đã có thể xử lý 90% tác vụ. Chúng tôi có kinh nghiệm sử dụng, cài đặt, tích hợp và đào tạo các phần mềm này của Zoho. Và chúng tôi cũng đang rất sẵn sàng để giúp bạn vận dụng các công cụ này cho doanh nghiệp của mình.

công ty google

Google LLC

Google Cloud có hơn 150 giải pháp cho mọi ngành hàng, đáp ứng mọi nhu cầu về quản lý, kinh doanh và bảo mật cho doanh nghiệp của bạn. Các dịch vụ đám mây linh hoạt của Google cho phép tổ chức số hóa 100% với sự nhanh nhạy, đơn giản và tương thích toàn diện. Tuy nhiên, để lựa chọn giải pháp phù hợp với bạn, chúng tôi cần đầu tư nhiều chất xám. MMCLOUD là đối tác của Google Cloud từ năm 2010, chúng tôi cũng linh hoạt trong việc kết hợp dịch vụ Google và các giải pháp đám mây khác, chỉ nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

công ty microsoft

Microsoft Corporation

Microsoft đứng vị trí thứ 2 trong top 3 nhà cung cấp đám mây lớn nhất thế giới. Nhiều giải pháp đám mây của Microsoft đã trở thành một phần không thể thiếu trên máy tính của hàng tỷ người dùng toàn cầu. Phải kể đến như Microsoft 365, Office 365, Microsoft Dynamics 365,…. “Tự tin thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên phía trước, thích ứng với sự gián đoạn và đón nhận sự thay đổi khi biết rằng đối tác công nghệ của bạn cam kết trao quyền cho bạn để đạt được nhiều thành tựu hơn, Microsoft Cloud sẽ giúp bạn”. Chúng tôi vinh dự là đối tác của Microsoft tiếp nối cam kết này.

Và liên minh đối tác không ngừng mở rộng

Khám phá hệ sinh thái đối tác đang phát triển của chúng tôi

error: Đã vô hiệu chức năng này!