Zoho CRM Plus – Bộ phần mềm kinh doanh All-in-one

Zoho crm plus

Một phần mềm kinh doanh lý tưởng. Gia cường sức mạnh cho Sales & Marketing.

zoho crm plus

Kết hợp đội bán hàng và tiếp thị

Bộ phận Marketing sử dụng CRM vận hành các chiến dịch quảng cáo hiệu quả, thu thập khách hàng tiềm năng cho bộ phận sales.

Tự động hóa mọi quy trình phức tạp

Khách hàng được chuyển đổi và giao cho đúng bộ phận theo từng giai đoạn. CRM giúp bạn phân loại để vừa kết nối vừa chuyên biệt hóa nhiệm vụ cho đúng team.

Tích hợp và đăng nhập một lần

Có sẵn hàng loạt công cụ và tích hợp thêm dễ dàng. Theo dõi mọi nguồn đưa lead về chỉ từ một nơi duy nhất, không bỏ lỡ bất kỳ khách hàng nào.

ZOHO CRM
Làm ít hơn, hiệu quả hơn

Năng suất làm việc tối đa với mức sử dụng tối thiểu

Zoho CRM được xây dựng để tối ưu hóa thời gian làm việc cho doanh nghiệp nhưng vẫn đạt hiệu quả tốt nhất dựa vào khả năng tự động hóa mọi nhiệm vụ. Từ quy trình làm việc, chiến dịch, phân đoạn khách hàng,… cho đến các hành động tương tác, chăm sóc khách hàng, đều được tự động hóa.
đúng thời điểm, đúng nhu cầu

Có mặt ngay khi khách hàng cần bạn

Kết nối với khách hàng của bạn thông qua đúng kênh, đúng thời điểm và đúng thông điệp để mang lại trải nghiệm cá nhân hóa triệt để cho từng đối tượng. Zoho CRM Plus khai thác triệt để sức mạnh đa kênh, AI và tự động hóa để giúp doanh nghiệp số hóa dễ dàng.
zoho crm trên di động
Công cụ cốt lõi

Các công cụ thông minh.
Để làm việc thông minh.

zoho crm

Truy cập theo thời gian thực vào thông tin khách hàng, nhận thông báo bán hàng, tìm kiếm khách hàng gần bạn, tạo nhiệm vụ và nhiều hơn nữa.

salesiq

Tương tác trực tiếp với những ai vào website của bạn. SalesIQ tính điểm khách hàng là tiềm năng hay không để giúp bạn xác định mức độ chuyển đổi và chat kịp thời.

zoho campaigns

Tạo các chiến dịch marketing hiệu quả. Gửi và giám sát các chiến dịch kinh doanh, danh sách khách hàng cũ và mới ở một nơi duy nhất.

Zoho Social

Quản lý các trang mạng xã hội theo thời gian thực, phân tích chuyên sâu để tạo nội dung giá trị hơn và tăng cường sự hiện diện của bạn trên social media.

zoho projects

Công cụ quản lý công việc và giao việc dễ sử dụng, quản lý mọi nhiệm vụ và dự án dù phức tạp hay đơn giản hiệu quả hơn.

Theo dõi và phân công yêu cầu hỗ trợ cho bộ phận chăm sóc khách hàng, để họ có thể cộng tác và trợ giúp khách hàng ngay tức thì dù không có ở văn phòng.

survey

Tạo nhanh các mẫu khảo sát, tùy chỉnh dễ dàng ngay trên điện thoại, tự động tổng hợp thông tin người được khảo sát.

analytics

Một ứng dụng Business Intelligence (BI) toàn diện để theo dõi các số liệu kinh doanh chính của bạn và đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt.

Trợ lý ảo của Zoho CRM Plus giúp bạn truy xuất và tạo báo cáo nhanh, đưa ra các đề xuất thông minh và tự động, tiết kiệm thời gian cho bạn.

zcrm workflow
Mọi lúc, mọi nơi

"Mang theo" doanh nghiệp dù bạn ở bất cứ đâu

Zoho CRM Plus cung cấp trọn bộ ứng dụng di động không những giúp bạn chuyển đổi khách hàng tiềm năng mà còn xem các phân tích báo cáo chuyên sâu hay tài liệu kinh doanh ngay tức thì.
Rảnh tay hơn

Thiết lập và quản trị hợp nhất

Loại bỏ rắc rối của việc quản lý nhiều ứng dụng, người dùng, trải nghiệm người dùng, mật khẩu. Hợp nhất tất cả các công cụ tương tác trực tiếp với khách hàng tại một nơi với Zoho CRM Plus. Với tính năng đăng nhập một lần, bạn có thể truy cập tức thì vào tất cả các công cụ của mình.
tich hợp zoho crm plus

Một bộ ứng dụng cốt lõi được tích hợp sẵn trong MMCLOUD Marketing

MMCLOUD Marketing tạo ra một cỗ máy bán hàng dựa trên công nghệ đám mây, giúp bạn làm việc thần tốc và tăng trưởng bền vững.
error: Đã vô hiệu chức năng này!