Zoho Marketing Plus: quản lý trọn vẹn hoạt động marketing từ một nơi duy nhất

Zoho Marketing Plus

Sở hữu toàn bộ các công cụ marketing cốt lõi nhất.
Đồng thời lập kế hoạch, triển khai và quản lý mọi hoạt động marketing từ một nền tảng duy nhất.

bộ ứng dụng zoho marketing plus

Tích hợp

Hàng loạt công cụ marketing nổi tiếng của Zoho được tích hợp. Giúp bạn khai thác triệt để các kênh marketing hiệu quả mà bạn chưa từng sử dụng.

Đa kênh

Tiếp thị đa kênh tăng cường nuôi dưỡng và chuyển đổi khách hàng thành doanh thu. Không bở lỡ bất cứ nơi nào khách hàng của bạn hiện diện.

Tự động

Sử dụng sức mạnh của AI để tự động hóa hầu hết các nhiệm vụ, xây dựng quy trình marketing chặt chẽ và tự động hóa toàn diện.

Triển khai các chiến dịch marketing đa kênh - nơi có khách hàng của bạn

tiếp thị đa kênh

Tự động hóa chiến dịch marketing dựa trên hành trình có sẵn

Quản lý hiệu suất website dựa trên dấu hiệu tương tác của khách hàng trên web

quản lý website

Các công cụ có sẵn trong Zoho Marketing Plus

Thay vì sử dụng nhiều công cụ, chuyển đổi qua lại các tab và tài khoản gây mệt mỏi, hãy để Marketing Plus hợp nhất tất cả các chiến dịch marketing của bạn ở một nơi.
zoho campaigns

Tạo các chiến dịch email hiệu quả. Gửi email hàng loạt được tự động hóa theo hành trình. Đúng kịch bản cho đúng nhóm đối tượng đã được phân loại.

Zoho Social

Quản lý mọi tài khoản và nội dung các kênh mạng xã hội của doanh nghiệp. Đăng hàng loạt nội dung lên các trang chỉ với 1 click. 

zoho marketing automation

Một giải pháp phần mềm đa kênh giúp tạo và chuyển đổi nhiều khách hàng tiềm năng hơn với tính năng tự động hóa tiếp thị liền mạch.

survey

Tạo nhanh các mẫu khảo sát, tùy chỉnh dễ dàng ngay trên điện thoại, tự động tổng hợp thông tin người được khảo sát.

analytics

Một ứng dụng Business Intelligence (BI) toàn diện để theo dõi các số liệu kinh doanh chính của bạn và đưa ra quyết định kinh doanh sáng suốt.

Thiết kế hội thảo online thu hút hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Tổ chức lớp học ảo, giới thiệu nhân viên và tiếp thị sản phẩm chỉ trong nháy mắt.

zoho pagesense

Đo lường và đánh giá hiệu quả website dựa trên các tương tác của khách hàng với website của như số lần nhấp vào link, nhấp vào CTA, hình ảnh và nhiều hơn thế nữa.

zoho backstage

Phần mềm quản lý sự kiện toàn diện. Mọi thứ bạn cần để tạo ra những trải nghiệm cho sự kiện của bạn. Lập kế hoạch, điều hành và phân tích sự kiện của bạn ở một nơi.

Tạo, lưu trữ và quản lý tài liệu, video, trang tính, hình ảnh sản phẩm và mọi tài liệu quan trọng đối với thương hiệu và các chiến dịch tiếp thị của bạn ở cùng một nơi.

Quản lý các hoạt động marketing được tự động hóa thông minh

Gửi yêu cầu cho chúng tôi

error: Đã vô hiệu chức năng này!