MMDIGITAL – Giải pháp Digital Marketing toàn diện cho doanh nghiệp

MMDIGITAL
Giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp

Giúp doanh nghiệp sử dụng triệt để sức mạnh của công nghệ để tăng hiệu quả kinh doanh là sứ mệnh của chúng tôi. MMDIGITAL vinh dự đồng hành trên hành trình số hóa tổ chức của bạn.

12+

Năm hoạt động

200%

Mức tăng trưởng 2 năm gần nhất

60,000+

Người dùng toàn cầu

80%

Doanh nghiệp vừa và nhỏ tin cậy

quan điểm kinh doanh

Đạt được sự tín nhiệm của bạn

Chúng tôi không tìm mọi cách để hối thúc khách hàng nhanh chóng mua dịch vụ bằng những hợp đồng dài hạn. Chúng tôi mong muốn họ cảm thấy thoải mái với những gì họ đã lựa chọn và luôn cảm thấy nó là đúng. Nếu không, họ có thể điều chỉnh hoặc thay đổi mà không phải là đánh đổi. Đây là cách giúp chúng tôi phát triển bền vững. Đạt được cả hai mục đích là giàu mạnh lẫn sự quý trọng.

nhân sự
Mục tiêu kinh doanh

Công nghệ hiệu quả đi liền với tối ưu chi phí

Chúng tôi có xu hướng tập trung vào tìm kiếm các giải pháp công nghệ đáng tin cậy nhưng phải có giá cả phải chăng, phải đảm bảo cân bằng giữa bài toán chi phí và hiệu suất cho doanh nghiệp. Hầu hết các giải pháp công nghệ của MMDIGITAL đều phải vượt qua quá trình thẩm định và chứng thực bởi chính chúng tôi dựa trên cả hai tiêu chí: tính hiệu quả và chi phí phù hợp. Chỉ khi chúng tôi cảm thấy giải pháp đó mang lại thành công cho doanh nghiệp của mình, chúng tôi sẽ triển khai giải pháp đó tới các khách hàng.

Cách chúng tôi tạo nên giá trị

Đầu tư công nghệ

Chúng tôi không ngừng đầu tư vào công nghệ và tìm kiếm nhân tài. Chúng tôi kết hợp nhuần nhuyễn giữa con người với công nghệ trong tổ chức của mình.

Đào tạo nhân lực

Chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo và tham gia các chương trình đào tạo của Google, Microsoft và Zoho để nâng cấp năng lực chuyên môn.

Chuyên biệt nhiệm vụ

Trở thành chuyên gia đầu ngành với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm là cách giúp chúng tôi đi xa hơn và đem lại những giá trị thực sự cho khách hàng.

Sáng tạo không ngừng

Kết hợp giữa sức mạnh của công nghệ và sự sáng tạo vô hạn của con người để giúp chính mình và khách hàng sử dụng các giải pháp hiệu quả nhất.

Tiên phong sử dụng

Với phương châm "chỉ cung cấp những gì đã sử dụng", chúng tôi áp dụng mọi giải pháp công nghệ cho chính tổ chức của mình, làm cơ sở để tư vấn khách hàng.

Hợp tác hiệu quả

Chúng tôi thúc đẩy quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng bằng cách đem lại giá trị dịch vụ hiệu quả, tăng trưởng bền vững và dựa trên quan điểm cùng có lợi.

Khách hàng của chúng tôi

Đội ngũ của chúng tôi

Mrs. Thu Hien

Giám đốc điều hành

Mr. Hien

CEO

Ms. Ha

Giám đốc kinh doanh

Sẵn sàng đồng hành cùng bạn

Chúng tôi có đủ các giải pháp đám mây được tùy chỉnh cho riêng cho nhu cầu của bạn. Hãy cho phép chúng tôi trở thành đối tác công nghệ của bạn.

error: Đã vô hiệu chức năng này!