Elementor: Plugin không thể thiếu của website WordPress

Giới thiệu Elementor

Bạn có thể trực tiếp chỉnh sửa trang web của mình trên giao diện người dùng và thấy kết quả ngay lập tức. Với Elementor, thiết kế website chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!
giới thiệu elementor

Thư viện mẫu website phù hợp với mọi ngành nghề

Bao gồm 100+ mẫu website có sẵn. Bạn có thể tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng. Hoặc bạn cũng có thể tạo mới một thiết kế nguyên bản theo “goût'” của mình.

Hosting đẳng cấp thế giới cùng khả năng bảo mật cao

Dịch vụ lưu trữ tích hợp cùng các công nghệ đầu ngành mang đến một website an toàn, hiệu suất và bảo mật cực cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với thời gian hoạt động lên đến 99,9%.

Chỉnh sửa đơn giản bằng thao tác kéo thả chuột

Dễ dàng chỉnh sửa, thay đổi bố cục, dàn trang trên website bằng thao tác kéo thả chuột. Elementor bao gồm 100+ widgets đa di năng. Bạn không cần phải viết một dòng code nào.

Thiết kế web ấn tượng mà không cần code

Elementor đáp ứng mọi nhu cầu về trang web mà không yêu cầu người dùng phải có kiến thức về kỹ thuật. Vì vậy, bạn sẽ có nhiều hơn trí lực và thời gian để xây dựng, phát triển doanh nghiệp của mình. Elementor nổi bật với:

Sáng tạo không giới hạn với bộ sưu tập mẫu đa dạng

Từ trang đích, cửa hàng thương mại điện tử cho đến một website hoàn chỉnh, Elementor đều có thể đáp ứng. Bộ sưu tập mẫu có thể tùy chỉnh phù hợp với mọi kiểu web. Bạn có thể tạo mới, hoặc tùy chỉnh trên mẫu có sẵn. Bao gồm:

Càng đỉnh hơn khi kết hợp với WordPress

WordPress kết hợp với Elementor là một combo mạnh mẽ để xây dựng và thiết kế trang web. Bạn có thể tận dụng sức mạnh của WordPress để quản lý nội dung, tích hợp các plugin và chủ đề phong phú. Nổi bật với:
Trang web được xây dựng
0 M+
Người dùng trên toàn cầu
100 K+
Hướng dẫn, hội thảo và khóa học
300 +
Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng đã sử dụng Elementor

Đánh giá tích cực từ hàng triệu người dùng trên toàn thế giới là minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công của Elementor.

“Dù đã dùng qua nhiều nền tảng thiết kế web, nhưng Elementor là nền tảng đầu tiên mang đến cho tôi sự cân bằng giữa khả năng tự do sáng tạo những thứ tôi muốn, và được hỗ trợ bởi công cụ.”
Mordi Levi
Designer & Illustrator
“Tự mình thiết kế thì web không tối ưu, thuê ngoài thiết kế thì web lại không đúng ý mình. Đây là điều mà tôi phải đối mặt nhiều năm qua. Nhưng từ khi biết đến Elementor, mọi thứ không còn là vấn đề."
Khoa Đỗ
CEO & Co-founder
“Điểm tôi thích nhất ở Elementor là cộng đồng người dùng lớn mạnh và những nhà phát triển tâm huyết, sẵn sàng hỗ trợ đứng phía sau phần mềm."
Brandon Duncan
Owner & Creative Director

Tự do sáng tạo với Elementor - Làm chủ website của bạn, làm chủ "Profile" trực tuyến của doanh nghiệp!

error: Đã vô hiệu chức năng này!