MMCLOUD Marketing

Doanh nghiệp của bạn mãi dậm chân tại chỗ trong kinh doanh, làm gì để bứt phá nhanh, làm sao để “chuyển mình”?

Trong giai đoạn nền kinh tế có nhiều biến động như hiện nay, nếu vẫn trung thành với cách marketing truyền thống thì e rằng không chỉ đứng yên tại chỗ, doanh nghiệp thậm chí còn phải đối mặt với nguy cơ “biến mất” trên thương trường.

Thích ứng với thị trường ngày một cạnh tranh và tận dụng những công nghệ hiện đại đã kiểm chứng, MMCLOUD Marketing được xây dựng để giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, từng bước đạt được những mục tiêu lớn trong kinh doanh.

1. MMCLOUD Marketing là gì?

MMCLOUD Marketing là một bộ giải pháp kinh doanh toàn diện dành cho doanh nghiệp.

Giải pháp bao gồm đầy đủ các công cụ thông minh đã được chọn lọc cho đội ngũ Sales và Marketing, giúp số hóa cách vận hành, tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng, bứt phá doanh thu và phát triển bền vững.

mmcloud marketing là gì

2. MMCLOUD Marketing bao gồm các công cụ nào?

MMCLOUD Marketing cung cấp một bộ công cụ kinh doanh hoàn chỉnh với đầy đủ “đồ nghề” cho bộ phận Sales và Marketing.

Trong lĩnh vực marketing, MMCLOUD Marketing mang đến một website hoàn chỉnh được xây dựng dựa trên giải pháp thiết kế web đám mây MMCLOUD WordPress. Không chỉ có sẵn website để kinh doanh ngay lập tức, doanh nghiệp còn có thể cập nhật, mở rộng, thậm chí là thay đổi toàn bộ website bất kỳ khi nào. Các tính năng tạo nên sự thành công của website thiết kế từ MMCLOUD WordPress gồm có:

 • Tạo website đẹp và hiệu năng mạnh bằng WordPress và Elementor
 • Web nhẹ và load mượt mà, nội dung được tối SEO và UX/UI
 • Có sẵn 300+ mẫu web đẹp, thoải mái lựa chọn
 • Có sẵn 40.000+ plugins
 • Tích hợp sẵn hàng loạt công cụ để kết nối khách hàng ngay như chat online, MXH, form đăng ký gửi về email
 • Hosting lưu trữ từ đám mây, bản quyền chính hãng
 • Bảo mật và backup hàng ngày, khả năng phục hồi sau sự cố
 • Có thể đưa vào sử dụng ngay
 • Có thể tự chỉnh sửa, tối ưu website bất kỳ khi nào
 • Chi phí thấp
 • Được hỗ trợ trọn đời từ chuyên gia đầu ngành

Với đội ngũ Sales, MMCLOUD Marketing số hoàn toàn bộ quy trình với Zoho CRM Plus. Đây là phần mềm CRM (Quản lý Quan hệ Khách hàng) hợp nhất giúp doanh nghiệp thu hẹp khoảng cách giữa nhóm bán hàng, tiếp thị và dịch vụ. 

Có 9 ứng dụng tích hợp trong Zoho CRM Plus. Tất cả được xây dựng để quản lý hoạt động bán hàng, tiếp thị, hỗ trợ khách hàng, phân tích và khảo sát.

crm plus

>> Xem thêm: MMCLOUD WordPress là gì? Vì sao nên thiết kế website bằng MMCLOUD WordPress?

3. MMCLOUD Marketing làm được gì cho doanh nghiệp? 

Lấy khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động, là yếu tố quyết định sự “sống còn” của doanh nghiệp, MMCLOUD Marketing tập trung số hóa mọi hoạt động giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng. 

Để làm được điều đó, MMCLOUD Marketing đưa doanh nghiệp từng bước đi qua ba giai đoạn cốt lõi.

3.1 Giai đoạn 1: Tạo khách hàng tiềm năng bằng các chiến dịch được cá nhân hóa

MMCLOUD Marketing trao cho người dùng những công cụ thiết kế web với các trang đích hiệu quả và tạo các chiến dịch đa kênh tiếp cận khách hàng tiềm năng vào đúng thời điểm. 

Nổi bật với:

 • 300+ mẫu web và landing đẹp đã tối ưu thiết bị và SEO
 • Công cụ thiết lập chiến dịch marketing được nhắm mục tiêu
 • Theo dõi báo cáo chiến dịch từ một nơi

3.2 Giai đoạn 2: Kết nối và giao tiếp với khách hàng đúng thời điểm

MMCLOUD Marketing giúp tiết kiệm thời gian cho đội ngũ bán hàng nhờ các công cụ kinh doanh dựa trên công nghệ đã kiểm chứng, tích hợp thêm AI, tự động hóa kết nối với khách hàng bằng các kịch bản phù hợp.

Nổi bật với:

 • Khung chat tự động với kịch bản được cá nhân hóa
 • Công cụ chat phổ biến, thông minh và tương thích với web
 • Tự động tổng hợp dữ liệu khách hàng cho sales
 • Kết nối mạng xã hội của doanh nghiệp trong giao diện web

3.2 Giai đoạn 3: Nuôi dưỡng khách hàng lâu dài bằng các chiến dịch đa kênh

MMCloud Marketing thay thế các nhiệm vụ bán hàng thủ công bằng những công cụ tích hợp sẵn. Sự kết hợp giữa tài năng kinh doanh của bạn và các công cụ trong MMCloud Marketing thúc đẩy tỷ lệ chuyển đổi khách hàng lên đến 100%.

Nổi bật với:

 • Tự động đề xuất thời điểm tương tác lý tưởng
 • Lưu lịch sử kết nối và giữ tương tác liền mạch
 • Tự động lưu trữ tài liệu đã tương tác
 • Tự động đề xuất chiến dịch và chăm sóc thông minh

4. Những lợi ích của MMCLOUD Marketing đối với doanh nghiệp

MMCLOUD Marketing giúp tự động hóa lực lượng Sales và Marketing, kết nối đa kênh với khách hàng, đo lường chính xác hiệu quả của chiến dịch và hơn thế nữa.

lợi ích của mmcloud marketing

4.1 Tự động hóa toàn bộ lực lượng Sales và Marketing

MMCLOUD Marketing tăng hiệu suất cho toàn bộ lực lượng Sales và Marketing trong doanh nghiệp bằng quy trình vận hành đã được tự động hóa.

Giờ đây, doanh nghiệp của bạn không cần phải loay hoay đi tìm hay cải tiến quy trình hoạt động. Mọi thứ có sẵn trong CRM Plus giúp đội ngũ bán hàng tiếp cận với đúng đối tượng khách hàng, đúng cách và đúng thời điểm.

Hơn nữa, chatbot AI tích hợp trong CRM Plus còn dựa trên các dữ liệu sẵn có để dự đoán xu hướng kinh doanh. Bạn cũng có thể dùng AI để xác định cảm xúc của khách hàng qua email hoặc tin nhắn. Đặc biệt, từ đó AI còn đưa ra gợi ý về thời điểm tốt nhất để liên hệ với khách hàng. 

Nếu doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc xác định số lượng hoặc vị trí của người truy cập website theo thời gian thực, MMCLOUD Marketing cho phép xác định nhanh với công cụ SalesIQ. Từ việc biết được vị trí của người truy cập, bạn có thể theo dõi, cung cấp cho họ những hỗ trợ phù hợp và biến những người truy cập thành khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, mọi lịch sử kết nối với khách hàng cũng được tự động lưu trữ. Điều này cho phép đội ngũ bán hàng duy trì mạch tương tác với mọi khách hàng. Với cương vị là người quản lý trong doanh nghiệp, bạn còn có thể dễ dàng theo dõi mọi hoạt động tư vấn, bán hàng của nhân viên.

4.2 Dễ dàng kết nối đa kênh với khách hàng

Kết nối đa kênh với khách hàng là điều mà mọi doanh nghiệp luôn theo đuổi. Tuy nhiên, có hai điều mà không phải doanh nghiệp nào cũng tìm được câu trả lời. Đó là làm sao để phản hồi kịp thời trên mọi kênh và làm gì để tiết kiệm thời gian chuyển đổi qua lại giữa các kênh.

Với bộ công cụ tích hợp trong MMCLOUD Marketing, mọi quá trình sẽ được đơn giản hóa và đồng bộ trên một nền tảng. 

Cụ thể, công cụ Zoho CRM tích hợp trong MMCLOUD Marketing sẽ đưa doanh nghiệp đến với khách hàng thông qua hàng loạt kênh. Ví dụ như email marketing, mạng xã hội, tổng đài điện thoại, chat, v.v.

Bạn cũng dễ dàng quản lý các kênh truyền thông trên một cửa sổ duy nhất. Thay vì kiểm tra thông báo hay đăng bài lần lượt trên từng nền tảng, bạn chỉ cần thực hiện một lần trên Zoho Social

4.3 Đo lường chính xác hiệu quả của mọi chiến dịch

Việc theo dõi, đo lường hiệu quả của các hoạt động tiếp thị và kinh doanh cũng được MMCLOUD Marketing đặc biệt chú trọng.

Công cụ Analytics trong MMCLOUD Marketing cung cấp lên đến hơn 1000 báo cáo và các bảng chỉ số chi tiết. Tất cả được thu thập từ khâu bán hàng, tiếp thị, dịch vụ khách hàng, truyền thông xã hội cho đến vận hành. 

Tính năng phân tích và báo cáo còn được tích hợp trợ lý chatbot Zia. Bạn có thể yêu cầu trợ lý ảo này đo lường và lập báo cáo cho bất cứ thứ gì mà bạn muốn trong doanh nghiệp. 

4.4 Bảo vệ dữ liệu của khách hàng và doanh nghiệp

Được xây dựng dựa trên hai giải pháp đã thành công là MMCLOUD WordPress và Zoho CRM Plus, MMCLOUD Marketing tuân thủ mọi quy định về quyền riêng tư và bảo mật. 

Cùng với đó, MMCLOUD Marketing cũng cân bằng giữa tính bảo mật và khả năng trao quyền quản lý cho doanh nghiệp.

Lựa chọn giải pháp marketing này, doanh nghiệp của bạn sẽ được thiết lập một website và bộ công cụ để kinh doanh ngay lập tức. Song song với đó, bạn vẫn có thể sở hữu toàn quyền quản trị website và hệ thống mà không phụ thuộc vào nhà cung cấp.

4.5 Tiết kiệm chi phí

Bộ giải pháp kinh doanh toàn diện MMCLOUD Marketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí lên đến 50% so với các phương pháp marketing truyền thống.

Với MMCLOUD Marketing, doanh nghiệp chỉ cần đầu tư một lần cho một hệ thống tiếp thị và bán hàng hoàn chỉnh, đưa vào sử dụng ngay lập tức. Chọn MMCLOUD Marketing là chọn giải pháp nói không với chi phí phát sinh, các thủ tục mua công cụ rườm rà cùng những khoản phí không rõ ràng trong quá trình sử dụng.

5. So sánh MMCLOUD Marketing với các phương pháp marketing truyền thống

Dưới đây là một số điểm khác biệt chính giữa giải pháp MMCLOUD Marketing và các phương pháp marketing truyền thống.

MMCLOUD Marketing Marketing truyền thống
Có đầy đủ các công cụ bán hàng và tiếp thị Cần mua và tích hợp riêng lẻ các công cụ nếu cần dùng
Số hóa quy trình marketing với các công cụ thông minh tích hợp  Thực hiện nhiều bước tiếp thị thủ công, tốn giời gian và khó quản lý
Dễ dàng, chủ động khi cần mở rộng và tùy chỉnh website Có thể mở rộng, tùy chỉnh website nhưng thiếu sự chủ động, phụ thuộc vào bên thiết kế web
Số hóa quy trình bán hàng, tăng khả năng chuyển đổi và tiết kiệm nhân lực Thực hiện nhiều bước thủ công, tốn nhân lực và vật lực
Theo dõi, quản lý vòng đời khách hàng trên một nền tảng Khó theo dõi vòng đời khách hàng từ đầu đến cuối
Dễ dàng đo lường hiệu quả của mọi hoạt động Khó đo lường chính xác hiệu quả
Dễ dàng truy vấn, xem lại lịch sử trò chuyện với mọi khách hàng Khó tìm lại lịch sử trò chuyện với một khách hàng cụ thể
Hỗ trợ chatbot AI thông minh Không được tích hợp sẵn
Bảo mật mọi dữ liệu nhờ các công nghệ bảo mật đã kiểm chứng Sử dụng nhiều công cụ riêng lẻ dẫn đến khó tối ưu tính bảo mật 
Được hỗ trợ xuyên suốt quá trình sử dụng bởi MMDIGITAL Cần liên hệ với nhà cung cấp của mỗi công cụ hoặc dịch vụ khi có sự cố

6. Giới thiệu MMDIGITAL

MMCLOUD Marketing là giải pháp được xây dựng bởi MMDIGITAL – đơn vị trực thuộc Công ty Công Nghệ Mật Mã, đối tác công nghệ của Microsoft, Google và Zoho.

MMDIGITAL cung cấp các giải pháp chuyển đổi số toàn diện cho doanh nghiệp. Bao gồm

Kết

Trên đây là những thông tin về giải pháp kinh doanh MMCLOUD Marketing. Khi doanh nghiệp lựa chọn, được hướng dẫn cách vận hành và hiểu rõ MMCLOUD Marketing, tiềm năng của giải pháp này sẽ gần như là vô hạn.

Liên hệ với chúng tôi để tư vấn chi tiết nhất về tính năng, chi phí và các thông tin khác về MMCLOUD Marketing!

>> Có thể bạn quan tâm:

đăng ký mmcloud wordpress

Comments are closed.